เคล็ดลับซ่อนรอยคล้ำใต้ตา
 มหัศจรรย์แห่งฟิลเลอร์ รักษาทุกริ้วรอยให้กลายเป็นอดีต
 ข้อผิดพลาดของการใช้รองพื้นปกปิดริ้วรอยหนาเกินไป
 ผิวหน้าสวยกับ สูตรพอกหน้าให้ใสด้วยโยเกริต์
 "แตงกวากับความงาม" สูตรผิวสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า
 อาหารต้านสิว
 เคี้ยวข้าวมากกว่า 40 ทีช่วยลดน้ำหนักได้
 ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วย Botox เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพค่ะ
 เลือกแป้งอย่างไร ให้หน้าดูกระจ่างใส
 ปัจจัยใกล้ตัวที่คาดไม่ถึงที่ทำให้แก่ก่อนวัย
 

 
    Topic : ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วย Botox เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพค่ะ

    

 

 

กลิ่นตัวที่เหม็นฉุนจากตัวเรา ส่วนใหญ่มักเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ออกมาจากบริเวณใต้รักแร้ ซึ่งมีสาเหคุมาจากการที่มีเหงื่อออกมากผิดปกติ  โดยเฉพาะคุณผู้ชาย ที่พออากาศร้อนหน่อยจะมีเหงื่อออกใต้วงแขนบางทีเห็นเป็นรอยเปียกออกมาที่ เสื้อกันเชียวล่ะค่ะ  ซึ่งเหงื่อพวกนี้เองที่พออยู่ที่ใต้วงแขน มีความอับชื้นทำให้เกิด กลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาได้ทั้งกลิ่นเหม็นและรอยเปียกชื้นใต้วงแขน จะทำให้เราขาดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพได้น่ะค่ะ ซึ่งในปัจจุบันเรามีทางเลือกใหม่ๆในการรักษาลดอาการเหงื่อออกมากเกินไปใต้วง แขนได้ดีขึ้น คือการฉีด Botox

 

คุณอ่านไม่ผิดหรอกค่ะ  Botox  ตัวเดียวกับที่ฉีดลดริ้วรอยที่ใบหน้า หรือที่ฉีดปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้เรียวลงนั่นล่ะค่ะ โดยจะเอา  ฺBotox มาฉีดเข้าตรงที่มีเหงื่อออกมาก Botox จะเข้าไปยับยั้งการหลั่งสารเคมี Acetylcholine จากเซลล์ประสาทที่ทำหน้าที่คอยกระตุ้มต่อมเหงื่อของเราให้มีเหงื่อออก จึงส่งผลให้ช่วยลดปริมาณเหงื่อ และกลิ่นตัวได้ถึง 83% การรักษาโดยใช้ Botox ใช้เวลาในการฉีดไม่นาน ก็สามารถกลับไปทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

 

ประสิทธิ์ภาพในการควบคุมและลดเหงื่อนี้จะอยู่ได้ประมาณ 6-10 เดือนแล้วแต่บุคคลค่ะ

 

ลองให้ทางเลือกใหม่ๆกับตัวเองดูน่ะค่ะ

 

ปล. นอกจากนี้ อาหารบางชนิด เช่น ไขมันจากสัตว์ เนื้อสัตว์ สะตอ กระเทียม หอม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ ตลอดจนยาบางชนิด ก็อาจเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นตัวได้เช่นกัน เช่น การใช้ยารักษาสิวทั่วไปที่มีสารเบนซอยล์เปอร์ออกไซด์ (benzoyl peroxide) ผสมอยู่เป็นประจำ รวมถึงโรคประจำตัวอื่นๆ ทั้งท้องผูก ตับอักเสบ ไต เบาหวาน พยาธิในระบบทางเดินอาหาร และมะเร็ง ก็เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดกลิ่นตัวเช่นกัน อย่าลืมหลีกเลียงและลดปัจจัยอื่นๆที่ทำให้เกิดเหงื่อด้วยน่ะค่ะ

 

              รักษ์ผิวคลินิก ใส่ใจผิวคุณ

      รับปรึกษาฟรี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สนับสนุนข้อมูลโดย รักษ์ผิวคลินิก "รักษ์ผิวใส่ใจผิวคุณ"

Call Center 02-789-3080

www.rakspewclinic.com


2011-09-29