เคล็ดลับซ่อนรอยคล้ำใต้ตา
 มหัศจรรย์แห่งฟิลเลอร์ รักษาทุกริ้วรอยให้กลายเป็นอดีต
 ข้อผิดพลาดของการใช้รองพื้นปกปิดริ้วรอยหนาเกินไป
 ผิวหน้าสวยกับ สูตรพอกหน้าให้ใสด้วยโยเกริต์
 "แตงกวากับความงาม" สูตรผิวสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า
 อาหารต้านสิว
 เคี้ยวข้าวมากกว่า 40 ทีช่วยลดน้ำหนักได้
 ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วย Botox เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพค่ะ
 เลือกแป้งอย่างไร ให้หน้าดูกระจ่างใส
 ปัจจัยใกล้ตัวที่คาดไม่ถึงที่ทำให้แก่ก่อนวัย
 

 
    Topic : มหัศจรรย์แห่งฟิลเลอร์ รักษาทุกริ้วรอยให้กลายเป็นอดีต

    

ริ้วรอย คือความกังวลใจของผู้หญิงไม่มีวันหยุด การพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อมาปราบริ้วรอยจึงไม่หยุดยั้งเช่นกัน และนี่คือเทคนิคกำจัดริ้วรอยแห่งวัยที่อัพเดตเพิ่มขึ้น

ปัญหาริ้วรอยเกิดจากสมรรถภาพของผิวในการส้รางเซลล์ใหม่ลดลง เมื่อผู้หญิงเราอายุมากขึ้น อิลาสตินและคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นก็ย่อมน้อยลงไปด้วย ความชุ่มชื้นในผิวก็น้อยลง เมื่อผิวเริ่มแห้งก็เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น เทคนิคใหม่ๆ ในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวและคอลลาเจนขึ้นมาทดแทน จึงมีดังนี้

Filler จาก PCL ในไหมละลาย ได้มีการนำสารที่ใช้ทำไหมละลายมาสกัดและผลิตทำเป็นไมโครโซเฟียให้อยู่ในรูปแบบของเซลล์ ใช้ทดแทนฟิลเลอร์ที่ทำจาก Hya หรือไฮยาลูรอนิกได้ มีความปลอดภัยสูง สามารถกระตุ้นคอลลาเจนของตัวเราเองขึ้นมาได้ ต่างจากเทคโนโลยีของไฮย่าเดิมที่เมื่อไฮย่าที่เติมเต็มหมดไป วอลุ่มที่ถูกเติมเต็มด้วยไฮย่าก็จะหมดไปด้วย แต่ตัวนี้เมื่อฟิลเลอร์เนื้อเจลหายไป ร่างกายจะถูกกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาแทนที่ ผลจากการฉีดจึงจะยืนยาวกว่า แล้วเป็นตัวคอลลาเจนของคนไข้เองขึ้นมาแทนที่

เทคนิคกระตุ้น Stemcell ด้วย Fractional Laser จะมีการยิงเลเซอร์ผ่านทะลุชั้นผิวหนัง และกำหนดความลึกให้อยู่ที่ชั้นหนังแท้ ซึ่งชั้นล่างสุดของหนังแท้จะเป็น Stemcell ของผิวหนังชั้นที่เป็นเซลล์มีชีวิตและผลิตโครงสร้างของผิวหนังให้มีความแข็งและหนา ทำให้ริ้วรอยกระชับและตื้นขึ้น ใช้เลเซอร์ส่งผ่านเข้าไปและใช้ยาที่เรียกว่า Protractor เข้าไปกระตุ้น Stemcell ในชั้นหนังแท้ให้ทำงานอย่างเต็มที่ ก็จะเป็นอีกหนึ่งระดับของ Fractional Laser ที่ถูกทำให้มีประสิทธิภาพขึ้น

ข้อจำกัด สามารถทำได้ทุกสีผิว ไม่มีข้อจำกัด ผลอยู่ได้นาน ไม่จำเป็นต้องทำบ่อย หากทำเดือนละครั้งติดต่อกัน 5 ครั้ง ควบคู่กับการทำทรีตเมนต์เช่น มาสก์ ก็จะช่วยรักษาคุณภาพของผิวได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้น

ขอบคุณ : lisaguru


2012-07-18